[01.06.12] HPBD to you

[01.06.12] HPBD to you

Sinh đúng ngày thật nhỉ, tao đã từng có một cái entry rất quằn quại cho mày và đúng cách đây 2 năm, thiếu 27 ngày, và cái entry đó chẳng bao giờ được ai khác biết, trừ tao 🙂

Và điều kì lạ với một con người dễ bị tác động như tao khi đọc lại những điều tao viết ở 2 năm trước đó, hầu như những suy nghĩ lúc ấy đến bây giờ đều chẳng có mấy khác biệt. Tao không ở trong thế giới của mày, không sống trong cuộc sống của mày, không thể nào hiểu hết hoàn toàn mày nghĩ gì, nguyên nhân, lí do, kết quả hay những thứ đại loại thế, một đứa luôn suy nghĩ theo đường thẳng như tao vẫn hay làm. Nhưng mà có sao đâu, phải không? Tao có thể không phải là đứa mày cần khi mày khóc, bên mày khi mày buồn, nhưng tao vẫn chiếm một phần không thể thiếu trong cái little heart của mày, nhỉ? (Ồ, không cần chối, tao biết mà, hí hí :>)

Tao không có ít lần cực kì giận mày, hằn học, thậm chí nói xấu cho đỡ ghét, nhưng không hiểu sao, bây giờ, tao lại cặm cụi ngồi type cái này. Mày may đấy, tao chưa type cái gì dài quá HPBD để chúc mừng sinh nhật người khác đâu. 🙂

Dù tao chẳng biết gì, nhưng có thể hiểu được mày đang ở trong những giai đoạn khó khăn nhất. Tao không bảo mạnh mẽ lên, hay cố lên đâu, tao không thể dối lòng như thế được. Hãy cứ bước tiếp nhé. Khi mỏi mệt, đuối sức thì hãy dừng lại, đừng làm cái gì quá sức, nếu muốn chạy trốn thì Nha Trang vẫn đang vẫy gọi và tao đang dang tay đón mày đây.

Con đường chúng ta đi không phải là đường thẳng, cũng chẳng phải một đường parabol tuyệt vời nào đó, nên khi nó hơi tách ra một chút, vẫn mong rằng nó sẽ sớm gặp nhau ở một điểm nào đó. Sớm thôi. Miễn là ta vẫn có thể nhìn thấy kẻ kia, vẫn còn cần kẻ còn lại trong con đường còn lại của cuộc đời, là được? Phải không?

Chúc mừng sinh nhật lần thứ 18, tận hưởng những giây phút cuối cùng của tuổi 17 đi. Một đứa đã bước qua tuổi 18 như tao khi nghĩ lại, tuổi 18 chẳng phải cái gì to tát như người đời hay nói, một cánh cửa mới, một trang sách mới hay đại loại cái gì như thế, tao chẳng cảm thấy gì tương tự như thế cả. Nhưng biết đâu, vì mày là người đặc biệt hơn tao, nên sẽ thấy khác chăng?

Chỉ cần hai người thì cái ôm nào cũng như nhau, phải không?

Dù sao thì, sweet 18 ♥. Tao yêu mày :”>

Advertisements

Nói gì với mình đi (●´∀`●)

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s