[Thông báo-chia sẻ ngắn]

[Thông báo-chia sẻ ngắn]

Mình rất xin lỗi vì lại post một bài mà không phải là chương truyện mới trên wordpress này. Chuyện tình máu chó ngược tâm ngược thân của mình và quy định của Stent – tự tiện làm ebook nhà người khác sau một tháng đã trôi qua rất lâu, nhưng đến tối nay thì mình cực kì bức xúc khi thấy nó lại diễn ra với một (vài) người bạn của mình. Thôi mình không muốn nói gì nhiều, những gì muốn nói cũng từng tuôn trào cả rồi, nói nhiều sẽ phiền người đọc, mình xin được phép chốt lại lần cuối, cũng như để bày tỏ thái độ của mình với hành động cướp cạn trơ trẽn và vô học này:

Hiện mình đang tập trung edit cho đến hết Một hồ sen xanh đợi trăng lên. Một hồ sen xanh có 101 chương chính văn – kết SE, 6 chương ngoại truyện kết HE. 6 chương ngoại truyện này mình sẽ đặt pass, và chỉ share cho những bạn cmt/ từng theo dõi truyện. Mọi trường hợp còn lại, xin hãy chờ ebook chính chủ, được beta kĩ lưỡng.

Hai truyện khác là Con gái gian thần và Hiểu đi Hi đến sẽ được nghiên cứu và đặt pass. Pass vẫn như trước, nhưng  nếu mình thấy bất kì chương truyện nào của truyện mình edit được leak trên mạng, cảm phiền cho phép mình đổi pass khác, share chặt chẽ hơn/ hoặc khóa truyện.

Untitled

12931144_1604196729904112_4821465439211107847_n.jpg

Yeah, và cmt duy nhất mình có thể nghĩ ra cho bạn ấy: Fuck off yourself, loser!

Uchiha.Obito.600.1640341

Advertisements

43 thoughts on “[Thông báo-chia sẻ ngắn]

 1. Chắc cũng phải viết 1 bài về vấn đề set pass các kiểu con đà điểu :)) sau khi bộ CDEQĐ bị bợn sara gì đó bên ấy vác về làm eb thì e chả muốn nhắc tới bọn bên đó nữa , thêm cái mẹ Ryta bên nghiepdu suốt ngày chầu chực copy ngay tức khắc .

  Phát mệt vs các mẹ trẻ =.=’ kiểu e cũng lười lười đặt pass vs làm pic ấy . Đặt pass cái là hàng đống mail xin pass như kiểu xả rác vô tội vạ luôn ==’ nhiều khi thương reader ko muốn làm khó nhau cơ mà em thương các bạn í thì toàn bị các bạn í tát thôi . Thương hổng nổi nữa 😦

  May mà nhà em có vài bạn reader có tâm lắm ấy, cứ up tr là có ng vào tán phét cho cái nhà bớt buồn :)) view thì ngày trăm lượt nhưng thế cũng đủ vui rồi :3

  Liked by 1 person

 2. nàng à, hóa ra có kết HE à, dù ngoại truyện nhưng ta sẽ coi nó như kết thật =))
  vì sợ kết SE quá, ta k nỡ đọc dù thấy tên truyện hay quá, đã ưng ưng từ lâu, bh ta ms đọc và cmt thì có đc cho pass k ??? ta k biết cách đọc ebook :((

  Like

  1. Uhm, mình welcome các bạn đọc truyện đơn thuần mà :D. Hoặc có ebook rồi mình sẽ public ngoại truyện sau

   Like

  2. à, sẽ public là m yên tâm r, m k sợ đợi truyện, m chỉ sợ có ebook r mà b vẫn khóa pass thôi :3 ❤ nàng quá :))

   Like

 3. Thêm ý tưởng cho Nguyên, hi vọng không bị ăn gạch. Cứ lâu lâu Nguyên chen 1-2 chương có password vào. Hint password thì thông báo từ chương trước, dựa vào một tình tiết nào đó trong truyện. Chỉ ai theo dõi truyện thường xuyên mới đoán được thôi, thì cái đám ăn cướp kia không có đường có đâu.

  Liked by 1 person

  1. (Y) yêu quá, chắc phải thế (y) mình cũng có nghĩ tới mà sợ lại bị ném đá do đặt pass khó. Ok, để mình đặt pass kiểu hint như vậy (y)

   Like

 4. Ngày trước bên Stent có qui định truyện nào mà chính chủ không làm ebook thì mới được làm, chả hiểu sao dạo này chính chủ có làm ebook mà bên đó lại làm trước như thế. Đã thế có nhiều truyện chủ nhà đã bảo chờ beta lại tại còn nhiều lỗi sai vs chính tả ,câu văn chưa mượt xong sẽ đăng ebook sau, bên Stent lại đóng ebook cái rẹt. Dù sao cũng ủng hộ bạn lamg cương quyết một chút để bên đó bớt bớt lại :))

  Liked by 2 people

 5. Trời đất, kiểu xin phép bá đạo và gợi đòn nhất mà mình từng biết…chẳng biết khi gõ mấy dòng “xin phép” như vậy người ta có biết ngượng không nhỉ? Thương các bạn editor quá. Cảm ơn rất nhiều vì công sức của các bạn bao lâu nay!

  Liked by 1 person

 6. nhà em vừa pri tháng trước, tất cả những bạn có bất kì bài viết hay là thank, cmt,… bên stent đều bị em xóa rq thẳng tay, ko cho vào nhà. Cực ghét mấy đứa làm bên này, toàn là trơ trẽn kiểu “Ừ bạn ơi bạn có cho stent làm ebook ko? Ko cho cũng ko sao nhé tụi mình vẫn làm” @@

  Liked by 1 person

  1. nhà bạn ko pri thì khó lòng lọc lắm nha, tụi mình pri rồi nên duyệt được ai là ai, public blog cả ngàn view/ngày mình bó tay luôn :”)) ko lọc đại trà được đâu :”))

   Like

  2. Ôi, ta đang buồn đây 2 nàng ạ, Sáng nay chúng vào nhà ta đòi bảng word luôn này, ta đang rất buồn, vừa làm 1 bài post xả cục tức ra xong, chợt nhớ đến 2 nàng, chạy sang đây kiếm 1 – 2 câu an ủi của hai nàng đây, T___T an ủi ta với nào, trái tim ta rỉ máu rồi này,
   bài post xả tức của ta đây https://kaffesua.wordpress.com/2016/04/02/lam-nham-doi-dong-ve-truyen-nhu-chau-nhu-ngoc/

   Liked by 1 person

  3. èo 😥 chia cục tức với cậu 😦 gặp thì thôi như xem truyện cười rồi cho qua đi đỡ phiền cậu ạ 😦

   Like

  4. đúng nó rồi đó, kiểu như là bạn sẽ khóa nhà lại rồi người khác muốn vào thì phải hỏi bạn trước, nếu bạn đồng ý cho vào thì mới được vào ý. Làm kiểu này thì khi lọc sẽ rất mệt, nhưng nếu biết lọc sẽ hạn chế được tối đa mấy thị phi sóng gió tỉ như share word, share ebook, report nhà,….

   Like

 7. cái này là vừa ăn cướp vừa la làng
  bên đó toàn lấy truyện nhà người khác làm ebook xong bắt bỏ xu ra mua
  nói thật luôn là có pass cũng chả ăn thua
  thấy bên lequydon làm đủ trò cài đủ thứ rồi làm pic mà bên cungquanghang vẫn lấy được như thường
  trừ khi khóa wordpress hạn chế số người xem, nhưng mà cũng hên xui

  Liked by 1 person

 8. Cái này là ăn cướp chứ đâu còn là ăn cắp nữa chứ.
  Nói kiểu “tao cứ lấy đó, mày làm gì tao” thì (không biết dùng từ gì để nói luôn)
  Nguyên làm không vì lợi nhuận gì, nhưng bên Stent thì có bán quảng cáo, có thu lợi. Mình cũng không vào Stent, mình thích lên wordpress hơn.
  Mình ủng hộ Nguyên làm mọi cách gì để bảo vệ công sức của Nguyên không bị cướp một cách trắng trợn như vậy.
  Nói thật chứ giờ mà không được đọc tiếp Con gái gian thần hay Hiểu Đi Hi Đến thì mình buồn lắm. Ngày nào cũng phải lượn vào wordpress mấy lần, thành thói quen rồi.

  Liked by 1 person

 9. Bên đó quả biết nhìn mặt người edit thật. Trang của bạn nhiều reader nên còn được họ nhắn tin cho biết, trang của mình vắng người, bên Stent trắng rợn làm mà chẳng báo gì luôn ấy. Mình thấy tởm bọn đạo tặc này, Sorry nha, nghĩ đến họ thôi là mình không kìm được muốn chửi tục…blabla chửi vài ba câu

  Liked by 1 person

  1. Huhu không phải cái này nhắn cho mình mà là cho bạn Fei yang (edit Anh biết gió đến từ đâu) mình cũng bị bên ấy lấy làm ebook lúc truyện chưa được beta :))

   Liked by 1 person

  2. Haizz, bọn này chai lỳ lắm bạn à, nói cũng chẳng được đâu, bạn xem cái nội quy làm ebook của họ chưa? họ còn dõng dạc tuyên bố “Nếu bạn nào không muốn ebook hoặc bản dịch của mình xuất hiện tại đây thì cách tốt nhất là không chia sẻ chúng cho bất cứ ai”… xem có kinh tởm không cơ chứ? Ngay cả bài mình post ảnh cũng bị họ gõ lại luôn cơ, Haizzz. Người có “lòng đạo” thì chả biết phòng làm sao (haizzz, lại thở dài thêm vài cái nữa)

   Like

  3. Z mới thấy câu “cần pass truyện của những nhà không chịu làm ebook” mà họ rêu rao kêu gọi cung cấp pass; haiizzz, (tóc muốn bạc rồi)… Mình có nên đổi pass truyện đã post không nhỉ???

   Liked by 1 person

 10. Vốn dĩ cái bộ Cổ cầm dị truyện em đặt pass không share, nhưng thấy thương cho nhiều bạn độc giả bảo thích bộ này quá đi muốn biết kết cuộc cuộc tình của nhân vật các kiểu. Em mềm lòng thấy thương quá nên mở pass chỉ đặt pic 3 chương cuối cho các bạn ấy đọc thuận tiện. 😦 Cái giá của việc mềm lòng là đây Ò.Ó

  Liked by 1 person

  1. ừm, tờ cũng thấy nhiều editor làm như vậy, thậm chí private luôn TT.TT. Dù sao cũng phải bảo vệ coog sức đã bỏ ra, chứ nói như stent kiểu up lên mạng là phải chịu chia sẻ này kia nghe rất nản

   Like

 11. (●´∀`●) nhấc trà lên.. húp dạo này tôi thấy stent ko đc sôi nổi như trc nữa, chắc tại ít nhà edit xong truyệ mới, truyện sắp làm xong cô cứ dùng biện pháp cần thiết để bảo tồn hàng hóa nhà mình là tốt nhất, kẻo lỡ vào một ngày đẹp trời nào đó lại…. muốn lật bàn. Nói túm lại là cô làm gì tôi cũng ‘theo’ ^3^

  Liked by 2 people

  1. Thật :)) Mình chỉ có một wordpress, thiếu truyện mình làm mấy bạn ấy chả thiếu cái đọc, ít người đọc truyện mình làm thì mình cũng chẳng thấy buồn/ vui hơn hay thêm được xu nào, thôi thì tìm mọi cách không đụng chạm nhau. :))

   Liked by 1 person

Nói gì với mình đi (●´∀`●)

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s